Vertu Signature S Cloud de Paris – Nét đẹp thượng lưu

Trong bộ sưu tập Signature S – dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất của Vertu có một cái tên khiến dân sành chơi không ngừng ca thán, đó chính là phiên bản Vertu Signature S Cloud de Paris. Tại sao phiên bản này lại nhận được sự ưu ái của các Vip đến vậy?

Đây được coi là chiếc máy được sử dụng nhiều Sapphire nhất của Vertu. Phần mặt kính màn hình được làm bằng Sapphire nguyên tấm như tiêu chuẩn của những chiếc Signature S khác, nhưng điều quan trọng hơn là bộ bàn phím cũng hoàn toàn được làm bằng đá Sapphire, đem lại cảm giác đồng bộ và sang trọng.

Và một điểm ăn khách của chiếc Cloud de Paris đến từ thiết kế bên ngoài. Toàn bộ vỏ máy được làm bằng thép nguyên khối cấp độ 5, được những người thợ thủ công hoàn thiện bằng tay 1580 họa tiết hình vuông lặp lại tạo ra một hiệu ứng quang học cực sang trọng trong môi trường ánh sáng đẹp.

Vừa là một chiếc điện thoại hoàn hảo, vừa là một món trang sức quyền quý lịch lãm đậm nét Châu Âu, Cloud de Paris chắc chắn là một thiết bị cầm tay mà tất cả các quý ông đều mong muốn sở hữu.

Rất vui vì anh chị đã dành thời gian đọc hết bài viết , hi vọng những thông tin trong bài viết hữu ích cho quý anh chị.

Và quý anh chị đang quan tâm tới chiếc Vertu Signature S Cloud de Paris này thì có thể liên hệ với Gia Long Luxury qua Hotline: 081.88.99999
Gia Long Luxury rất hân hạnh được phục vụ quý anh chị.

Chi tiết về sản phẩm anh chị có thể xem tại:  https://gialongluxury.com/vertu-signature-s-clous-de-paris/

Người thực hiện : Lưu Tiến Đạt – Gia Long Luxury

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081.88.99999