Showing all 33 results

Vertu Signature S Bespoke – Khẳng định đẳng cấp của riêng bạn. Khi những chiếc Vertu Signature S đã vô cùng thành công, người dùng vẫn chưa thỏa mãn với những phiên bản thương mại đại trà, một lần nữa để khẳng định tầm của bản thân, dòng Vertu Signature S Bespoke ra đời với sứ mệnh đặc biệt.

 

Từ những chiếc máy nguyên bản được nhập khẩu từ Anh Quốc, các nghệ nhân chế tác đã hoàn thiện những phiên bản Bespoke theo ý thích của khách hàng. Cũng chính vì vậy mà thời gian hoàn thiện tùy theo mức độ yêu cầu.

Những chất liệu cao cấp như Vàng, Kim Cương, Ruby,…. được bổ sung nhiều hơn. Đặc biệt có những phiên bản “thửa riêng” theo chủ nhân. Ví dụ như những chiếc máy được thêm logo của những chiếc xế hộp siêu sang do chủ chiếc máy đồng sở hữu. Cũng có những phiên bản được chế tác theo yêu cầu về chất liệu các vị trí trên máy của khách hàng như phần da lưng, phần bàn phím,…

Cũng chính vì vậy mà khách hàng đã khẳng định được bản thân mình bằng những chiếc máy giới hạn phiên bản hoặc còn có thể là “Độc bản” – duy nhất một chiếc trên thị trường.

-3%
230.000.000 225.000.000
-3%
-3%
-3%
081.88.99999