Vertu Ascent Motor Sport – Chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được ứng dụng Carbon vào thiết kế !

Với đặc tính nhẹ, bền và cứng hơn thép,  Sợi carbon có thể xem là siêu vật liệu trong ngành chế tạo máy móc. Vật liệu này chủ yếu ứng dụng trong hàng không vũ trụ, xây dựng, dầu khí và đặc biệt sản xuất ôtô hoặc một số ngành đặc thù khác. Chi phí sản xuất sợi carbon không nhỏ và trải qua nhiều công đoạn phức tạp.

Vật liệu Carbon được sử dụng trên siêu xe Ferrari (Sưu tầm)

Và tất nhiên trước Vertu chưa từng có tiền đề ứng dụng Carbon cho việc việc thiết kế cấu thành một chiếc điện thoại. Các kỹ sư đã phải mất rất nhiều công sức, thời gian nghiên cứu tại các phòng Lab của Vertu để có thể cho ra 1 thành phẩm vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng những tiêu chuẩn về chất lượng gắt gao nhất thế giới về một chiếc điện thoại xa xỉ thời bấy giờ.

Và cuối cùng vào giữa năm 2005, Vertu cho ra mắt phiên bản Vertu Ascent Motor Sport Limited được cấu thành từ vật liệu Carbon đầu tiên trên thế giới. Cảm hứng thiết kế lấy từ những chiếc siêu xe thời thượng xa xỉ. Toàn bộ phần thân máy được tạo từ hợp kim titanium, kính saphire nguyên tấm. Loa thoại được ốp gốm ceramic. Chất liệu da bê bọc tinh tế tỉ mỷ

Toàn bộ tạo nên một kiệt tác vượt thời gian, những dấu mốc không thể mai nhòa trong quá trình phát triển của Vertu .

Và cũng chính Vertu đã gửi gắm những thông điệp mang dáng dấp của những người chủ sở hữu điện thoại Vertu, những doanh nhân thành đạt, những chính trị gia có tầm, những người thuộc tầng lớp tinh hoa của xã hội: Muốn thành công bạn phải là người tiên phong, làm những thứ người khác còn không giám nghĩ .

Vertu Ascent Carbon MotorSport Limited đang có sẵn tại Gia Long Luxury, chi tiết có tại: https://gialongluxury.com/vertu-ascent-carbon-motorsport/

Bài viết thực hiện bởi: Lưu Tiến Đạt – Gia Long Luxury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081.88.99999