Tất cả thông tin bạn cần phải biết về điện thoại XOR

XOR PHONE

Video chi tiết mở hộp XOR tại Gia Long Luxury

Vậy là chiếc điện thoại XOR đã được chính thức ra mắt sau bao đồn đoán và không phụ sự kỳ vọng vọng của những người dùng tìm kiếm sự tuyệt đối trong thiết kế  , sự sang trọng thể hiện qua những chất liệu quý hiếm …

XOR

Gia Long Luxury tự hào là 1 trong những đơn vị sớm nhất đưa những chiếc XOR chính hãng về Việt Nam. Sau đây Gia  Long xin mời quý anh chị tìm hiểu chiếc điện thoại đến từ thương hiệu cùng tên này có gì đặc biệt mà nhiều doanh nhân , chính trị gia quan tâm tìm kiếm để sở hữu đến vậy :

Hutch Hutchison cựu giám đốc thiết kế VERTU giờ quay trở lại với vai trò nhà sáng lập XOR và là người thiết kế ra chiếc điện thoại XOR với ông việc thiết kế ra những chiếc điện thoại sa sỉ có độ hoàn thiệt chất lượng , đẳng cấp nhất thế giới.

Các anh chị có thể tham khảo thông tin tại trang chủ XOR : tại đây  Home (xorinc.uk)

 

XOR UK cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được sớm ra mắt với mức giá 15000 Bảng Anh .  Phiên bản tiêu chuẩn sẽ được ra mắt người dùng trước : XOR Titanium Classic , XOR Titanium Ebony , XOR Titanium Marine, XOR Titanium Rose

XOR TITANIUM Collection

 

 

Toàn bộ sản phẩm được thiết kế hoàn thiện lắp ráp thủ công bởi các nghê nhân bậc thầy tại UK .

Bản Xor Titanium với phần khung được làm từ chất liệu titanium, một chất liệu đảm bảo độ sang trọng , độ cứng và thẩm mỹ và thường chỉ xuất hiện ở các sản phẩm LUXURY

Đi đôi với việc bắt kip xu thế , XOR hiểu tầm quan trọng giá trị cốt lõi của 1 thiết bị điện thoại di động . Chính vì vậy sản phẩm XOR Phone có được chất lượng thoại hoàn hảo chính xác , hệ thống lọc âm chủ động loại bỏ các tạp âm trong đàm thoại (Active Noise Cancellation)  , kết nối sóng ổn định.  Thời lượng pin 4 đến 5 ngày sử dụng cho 1 lần sạc. Đảm bảo chủ sở hữu có thể yên tâm không bỏ lỡ bất kỳ thông tin khi thực hiện cuộc gọi. Hay sự ổn định trong việc suy trì kết nối . 

Ngoài ra XOR còn trang bị cảm biến chất lượng không khí nhằm phát hiện sớm những nguy cơ rủi do về sức khỏe cho chủ sở hữu.

Điểm ăn khách lớn nhất của Xor nằm ở tính bảo mật cao, cực kỳ thích hợp cho những ai cần một phương thức giao tiếp đáng tin cậy. Cụ thể, cuộc gọi hay tin nhắn thực hiện giữa 2 chiếc điện thoại Xor sẽ được mã hóa đến tận phần cứng.

 

Xor Titanium sở hữu các tính năng cực kỳ ứng dụng như bộ lọc tiếng ồn cho mỗi cuộc gọi và sạc không dây. Một điểm cộng nữa cho Xor Titanium là thời lượng pin của chiếc máy. Người dùng có thể dùng thoải mái trong vòng 5 ngày chỉ với 1 lần sạc

 

 

Ngoài ra, sản phẩm này sẽ sử dụng một nhạc chuông khác với thông thường để báo hiệu cho người dùng biết được rằng liệu cuộc gọi trên có đang được mã hóa hay không. Không chỉ vậy, mỗi chiếc Xor sẽ có một nút điều khiển từ xa giúp người dùng dễ dàng xóa bỏ mọi dữ liệu trên điện thoại.

Cũng như Vertu, những chiếc điện thoại Xor được lắp ráp thủ công tại nước Anh bởi một đội ngũ nhân viên có quy mô nhỏ. Những chiếc Xor Titanium đầu tiên sẽ chính thức ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021 với mức giá xấp xỉ 3.900 USD.

 

Sản phẩm đang được Gia Long Luxury phân phối tại Việt Nam. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 081.88.99999
Chi tiết về giá sản phẩm tham khảo tại  : XOR – Gia Long Luxury

Địa chỉ: 14 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội
Thời gian mở cửa: 8:30 – 19:00

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081.88.99999