Cách phân biệt để mua Vertu chính hãng

Điện thoại Vertu là một trong những thương hiệu đẳng cấp đứng đầu thế giới nên việc lựa chọn Vertu cũng không hề dễ dàng khi xuất hiện khá nhiều hàng giả. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây để mua Vertu tốt nhất nhé!

Cách phân biệt Vertu chính hãng và Vertu fake đúng nhất

Khi mua Vertu chắc chắn bạn phải quan tâm đến chất lượng và mức giá để có thể lựa chọn Vertu một cách rõ ràng. Vertu fake với giá thành rẻ chất lượng kém có giá từ 1 – 20 triệu, bạn chỉ dùng máy 1 thời gian, sẽ thấy sự xuống cấp trầm trọng, bong tróc bề mặt và bàn phím rõ rệt nhất. Vertu chính hãng có giá thấp nhất cũng trên 20 triệu với dòng máy cũ, máy mới thì có giá từ vài trăm triệu trở lên.

Mua Vertu chính hãng thì phông chữ sẽ chuẩn, tròn trịa và mượt mà hơn hàng Vertu fake. Một cách vô cùng đơn giản nữa khi mua Vertu chính là ngôn ngữ máy, đối với Vertu chính hãng thì ngôn ngữ máy không có tiếng Việt, Vertu fake thì có. Nhưng cách này không thể áp dụng cho tất cả các máy khi hiện nay kỹ thuật làm hàng fake đã tinh vi hơn, 1 số loại máy Vertu fake cao cấp cũng không sử dụng tiếng Việt. Chính những điều đó, làm nên một đẳng cấp Vertu hoàn hảo, khác xa với những loại máy trên thị trường. Vertu mang đến cái nhìn đa sắc màu cho giới thượng lưu bởi sự cuốn hút, độc đáo và lạ thường.

Chất lượng Vertu phải được đặt lên hàng đầu

Khi mua Vertu thì ngoài giá cả, chất lượng của Vertu cũng được kiểm nghiệm qua độ bền. Vertu được kiểm tra và thử nghiệm sức bền khi vẫn hoạt động bình thường dù bị va đập vào các bề mặt cứng. “Thậm chí sau khi bị rơi nhiều lần, điện thoại Vertu vẫn hoạt động bình thường”, Mark Hill, giám đốc dây chuyền sản phẩm của Vertu cho biết.

Nếu đã là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Vertu chắc chắn thì sức bền chính là yếu tố thu hút khách hầng đầu tiên. Độ bền khi mua Vertu được đẩy lên mức cao nhất, kể cả khi bị bóng thép rơi thẳng vào màn hình. Những chiếc điện thoại xa xỉ này còn được tung hứng trong các máy thử nghiệm hay bị đặt trong nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt (-40°C/+85°C. Với sức nặng của nhiệt độ và những lần kiểm tra chặt chẽ, nghiêm ngặt Vertu vẫn luôn giữ được sức mạnh của sự mạnh mẽ nam tính hay sự dẻo dai thu hút khách hàng thượng lưu. Vertu đứng trên đỉnh vinh quang của các dòng điện thoại cao cấp khi nó mang một tầm cao mà khó ai hãng điện thoại nào có thể sánh bằng.

Được trang bị màn hình tinh thể lỏng sapphire chống xước, điện thoại Vertu có thể chịu được mọi va chạm trực tiếp. Đó là lý do giúp Vertu trở thành dòng điện thoại bền vững và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp điện thoại di động nhất trên thị trường hiện nay.

Gia Long Hà Nội – Địa điểm tin cậy hàng đầu

Nếu quý khách hàng muốn mua Vertu chính hãng chính xác 100%, quý khách có thể mang hàng tới Gia Long để được giám định miễn phí. Chúng tôi sẽ kiểm định chính xác 100% tất cả các dòng vertu thật, giả hoặc các chi tiết lai tạp không chính hãng của Vertu.

Việc lựa chọn mua Vertu chính là cách đơn giản nhất để bước chân và giới thượng lưu, Gia Long Luxury tự hào là thương hiệu cao cấp, uy tín số 1 Hà Nội với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và sự tận tâm của đội ngũ chính là điểm cộng lớn nhất của Gia Long Hà Nội

Gia Long Hà Nội tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm điện thoại cao cấp xa xỉ đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự đẳng cấp và chất lượng tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081.88.99999