Gresso  6000 USD cõng 6 chiếc đồng hồ Thụy Sỹ trên lưng.

Trong thế giới điện thoại siêu sang , việc không nhắc tới Gresso là một điều gì đó rất thiếu sót. Nhắm đến những đối tượng ko thích sự phổ thông luôn theo đuổi sự độc đáo khác biệt. Gresso đã khẳng định mình là một trong những thương hiệu hàng đầu xứng tầm cạnh tranh với những Vertu, với những Mobiado,… hay bất kỳ 1 hãng điện thoại tên tuổi nào khác. Đăng ký nhãn hiệu tại Thụy Sĩ  vào năm 1999. Công ty đã ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình vào năm 2006. Gresso là một công ty hàng đầu trong ngành công nghệ cao về kỹ thuật thiết kế điện thoại và phụ kiện sang trọng đẳng cấp.

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều có độ tinh xảo đẳng cấp đặc biệt độc đáo. Và hôm nay xin mời quý anh chị cùng chiêm ngưỡng 1 chiếc điện thoại nằm trong series thành công nhất của Gresso đó chính là: Gresso Luxor Word Time .

Chiếc điện thoại được ra mắt vào năm 2010 cùng với 2 phiên bản khác đó là Gresso Luxor Las Vegas , và Luxor Word Time Gold .

Ngay sau khi ra mắt Gresso Luxor Word Time đã nhận được một hiệu ứng vô cùng tích cực từ thị trường , toàn bộ sản phẩm hết hàng ngay trong 1 tháng đầu chào bán. Và phải 3 tháng sau mới có thể lên kệ chở lại do đặc tính chế tác hoàn thiện thủ công với các chi tiết tỉ mỉ KHÔNG THỂ sản xuất trong thời gian ngắn.

 

Gresso Luxor Word Time là một chiếc điện thoại hướng tới những doanh nhân hay di chuyển , hoặc những khách hang có sở thích du lịch.

Phần lưng máy có đến 6 bộ máy đồng hồ thụy sĩ độc lập hiển thị cụ thể giờ của 5 trung tâm kinh doanh chính trên thế giới: Tokyo, Moscow, Paris, London và New York Và chiếc cuối cùng hiển thị giờ Your Time chính là giờ của bạn.

Vỏ Luxor World Time được sản xuất từ ​​hợp kim titan siêu bền và siêu nhẹ được phát triển đặc biệt độc quyền cho Gresso.

Và lớp vỏ hợp kim titan này sẽ được phủ bằng gốm công nghệ cao ở giai đoạn cuối cùng – lớp phủ như vậy không bị xỉn màu và mất màu theo thời gian (Công nghệ này ban đầu chỉ được sử dụng trong ngành công nghiệp vũ trụ).

Phần dưới nắp lưng được bọc da thuộc của Ý, về mặt đặc tính kỹ thuật ở vị trí này cũng chính là ăng ten sóng nên việc sử dụng kim loại sẽ gây hiện tượng cản sóng vì vậy chính ở vị trí này Gresso đã cho bọc da cao cấp đến từ Ý.

Mỗi phím của bàn phím được làm bằng một tinh thể sapphire duy nhất đã được đánh bóng thủ công bằng công cụ kim cương để tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào.

Chiếc điện thoại  có kích thước 116 x 46,5 x 16mm (4,5 x 1,8 x 0,6 inch) và nặng 120g (4,2 oz).
Pin lithium-ion của nó hoạt động tốt trong khoảng 5 giờ đàm thoại và lên đến 300 giờ ở chế độ chờ, trong khi nguồn điện dự phòng riêng cho các mặt đồng hồ phía sau sẽ giúp chúng hoạt động tốt trong 10 năm.

 

Gresso đang bán chiếc điện thoại Luxor World Time thông qua trang web của mình với giá 6.000 USD ở thời điểm năm 2010 .

Và nếu quý anh chị quan tâm và muốn sở hữu cho riêng mình chiếc điện thoại này hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với Gia Long Luxury , Đơn vị hiện tại vẫn đang sở hữu duy nhất chỉ 1 chiếc trong tình trạng hoàn hảo với một mức giá vô cùng hợp lý .

Chi tiết về sản phẩm anh chị có thể xem tại :

Rất vui vì anh chị đã dành thời gian đọc hết bài viết , hi vọng những thông tin trong bài viết hữu ích cho quý anh chị.

Người thực hiện : Lưu Tiến Đạt – Gia Long Luxury

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081.88.99999